Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần HBA - Group, thương hiệu HBA (viết tắt Công ty CP HBA) đã hình thành với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm từ các nhà máy sản xuất thiết bị điện trong nước, những cán bộ kỹ thuật chuyên môn cao và đội ngũ công nhân lành nghề.

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, với việc tổ chức quản lý, lựa chọn nguồn nhân lực chuyên nghiệp, hiệu quả, đầu tư nhà máy, dây chuyền sản xuất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo thiết bị điện. Công ty CP HBA đã không ngừng lớn mạnh và đã có lượng khách hàng rất lớn tin dùng sản phẩm HBA trên cả ba miền đất nước Bắc, Trung, Nam. 

Công ty CP HBA là một trong số rất ít các công ty sản xuất máy biến áp và các thiết bị điện được đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiểu rất rõ nguyên tắc không thể có sản phẩm tốt nếu không đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, Công ty CP HBA đã xây dựng Tòa nhà HBA để giao dịch với khách hàng tại số 6/553 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội và nhà máy sản xuất có diện tích 1,5 ha với tổng mức đầu tư khoảng 3 triệu USD tại KCN Tây Nam TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Để tồn tại và phát triển, Công ty CP HBA luôn duy trì phương châm: "Bán sản phẩm giá tốt nhất trong phân khúc sản phẩm chất lượng tốt nhất".

Thiết bị - Công nghệ:

Dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy biến áp và thiết bị điện như: máy cắt V, cắt chéo Stap Lap tôn Silic tự động, máy quấn dây cao áp, máy quấn dây hạ áp bằng đồng lá tự động, máy sấy và sơn tĩnh điện công nghệ cao, hệ thống cầu trục 3 giàn có khả năng nâng và di chuyển lên đến 30 tấn...

Sản phẩm và các tiêu chuẩn áp dụng:

Sản phẩm:

- Máy Biến áp các loại: Máy biến áp 3 pha kiểu kín, 1 pha kiểu kín, Máy biến áp 3 pha kiểu hở, 1  pha kiểu hở...

- Tủ điện các loại: Trạm biến áp hợp bộ (trạm kiosk); Tủ điện hạ thế, trung thế; Tủ tụ bù cos phi, tủ công tơ...

- Vỏ tủ điện các loại: Thiết kế, sản xuất các loại vỏ tủ điện chất lượng cao, sơn tĩnh điện..

- Tư vấn thiết kế, chế tạo, sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì máy biến áp và các thiết bị điện khác.

Trong quá trình mua vật tư đầu vào, Công ty CP HBA luôn đánh giá nhà cung cấp rất khắt khe để lựa chọn được nguyên liệu, vật liệu có chất lượng phù hợp nhất như:

+ Thép silic nhập khẩu của các tập đoàn JFE, NIPPON (Nhật bản), POSCO ( Hàn Quốc);

+ Dầu biến áp Transol, SuperTran (Ấn độ);

+ Giấy cách điện: Cộng hòa liên bang Đức;

+ Điều chỉnh điện áp: ELETTRO MAULE (Italya);

+ Dây điện từ, đồng: Hàn Quốc, Phần Lan, Nhật Bản;

…và các linh phụ kiện khác có chất lượng cao của các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Với lợi thế và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu trên, Công ty CP HBA đã cho ra đời các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, gọn gàng, có tổn hao thấp, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, an toàn. Sản phẩm của Công ty CP HBA được rất nhiều công ty Điện lực đánh giá là chất lượng tốt và vận hành ổn định, điển hình như Công ty Điện lực Thanh Hóa (một trong nhưng công ty Điện lực lớn nhất Việt Nam) không những chọn Công ty CP HBA là nhà sản xuất cung cấp chủ yếu các máy biến áp trung gian, biến áp phân phối, tủ điện, tủ bù cos phi, mà còn yêu cầu Công ty CP HBA cung cấp các thiết bị như: tủ sấy máy biến áp, máy quấn dây, xây dựng nhà xưởng, cẩu trục, chuyển giao công nghệ cho phân xưởng sửa chữa máy biến áp.

Quý khách hàng có thể tham khảo các tỉnh, thành phố mà Công ty CP HBA đã cung cấp với số lượng vô cùng lớn trong mục KHÁCH HÀNG.

Các tiêu chuẩn, quy trình quản lý chất lượng áp dụng:

Máy biến áp các loại và thiết bị điện của Công ty CP HBA được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý ISO 9001-2008. Đạt:

+ Tiêu chuẩn IEC 60076-1: 2000 và TCVN 6306-1:2006;

+ Tiêu chuẩn miền Trung Việt nam  TC3079;

+ Tiêu chuẩn 4884/QĐ-ĐL.TP.HCM của Tổng công ty Điện lực TP.HCM.

Tầm nhìn – sứ mệnh:

Tầm nhìn:

Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước, nhu cầu về sản phẩm ngành điện ngày càng lớn tại khắp nơi nhưng bên cạnh đó tính năng kỹ thuật cũng luôn yêu cầu ngày càng cao. Công ty CP HBA luôn nỗ lực trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và chế tạo những sản phẩm máy biến áp và thiết bị điện, tiết kiệm điện năng tối đa, vận hành tốt, ổn định.

Sứ mệnh:

Công ty CP HBA luôn ứng dụng hiệu quả công nghệ để phục vụ tốt nhất cho ngành điện lực, cho quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty CP HBA trong thời gian qua.

 

Với tiêu chí: “Sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành tốt nhất”, Công ty CP HBA chúng tôi luôn đem đến sự tin tưởng về sản phẩm và hài lòng cho Quý khách hàng.

_______________________________

CÁC CHỨNG CHỈ CỦA CÔNG TY HBA

HBA - Group

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng